Trả lại & Trao đổi

Trả lại & Hoàn tiền & Trao đổi & Hủy bỏ

Hủy đơn hàng
Vui lòng kiểm tra kỹ kích thước, màu sắc, số lượng, người nhận, địa chỉ giao hàng và các thông tin khác trước khi thanh toán. Một khi đơn hàng đã được đặt, nó không thể dễ dàng thay đổi được. Nếu bạn muốn hủy đơn đặt hàng, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ aodaidesign@outlook.com. Đơn đặt hàng của bạn không thể bị hủy một khi nó đã được vận chuyển.

Trả lại & Hoàn tiền
Chúng tôi rất tiếc nếu bạn không hài lòng 100% với những sản phẩm bạn nhận được. Vui lòng xem lại Chính sách hoàn trả của chúng tôi bên dưới:

Chính sách hoàn trả

Nếu bạn quyết định một mặt hàng không phù hợp với mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được trả lại trong vòng mười bốn (14) ngày sau khi nhận được hàng.

Các mặt hàng sau không đủ điều kiện để trả lại hoặc trao đổi: Bikini, Tankinis, Đồ bơi một mảnh và Đồ lót.

Các mặt hàng được trả lại phải ở trong tình trạng ban đầu, chưa sử dụng và bao bì gốc. Mặt hàng bị mòn, hư hỏng, giặt hoặc thay đổi dưới bất kỳ hình thức nào sẽ không được chấp nhận trả lại

Các mặt hàng được gửi lại mà không liên hệ trước với đại diện Dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ không được chấp nhận. Xin lưu ý địa chỉ ghi trên phiếu đóng gói không phải là địa chỉ trả lại của chúng tôi. Các mặt hàng được gửi ở đó sẽ không được chấp nhận trả lại.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí vận chuyển trở lại. Không có phí xử lý cho việc trả lại và trao đổi

Khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý sau khi chúng tôi nhận được gói hàng được trả lại của bạn. Đối với những khách hàng đã thanh toán bằng PayPal, khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý sau 2 ngày sau khi nhận được gói hàng của bạn. Đối với những khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng, khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý trong 7 ngày sau khi nhận được gói hàng của bạn.

Nếu một mặt hàng trả lại được vận chuyển quốc tế, hãy đánh dấu là "HÀNG TRẢ LẠI" để tránh mọi khoản phí Hải quan. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản phí nào áp dụng cho các gói hàng do Hải quan trả lại. Trừ khi có thỏa thuận khác, việc hoàn tiền sẽ được xử lý thông qua cùng một phương thức thanh toán như giao dịch mua ban đầu. Chúng tôi sẽ thông báo cho người mua nếu sản phẩm hoặc bao bì được phát hiện đã qua sử dụng hoặc bị hư hỏng vì chúng tôi có quyền khấu trừ mọi khoản khấu hao về giá trị khi hoàn trả sản phẩm.
Nếu sản phẩm đã được vận chuyển và khách hàng muốn hủy đơn hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với công ty hậu cần để xem có thể lấy lại được không. Nếu nó có thể được phục hồi trong nước, đơn hàng có thể bị hủy.
Vui lòng kiểm tra cẩn thận kích thước, màu sắc, số lượng, người nhận, địa chỉ giao hàng và các thông tin khác trước khi thanh toán. Một khi đơn hàng đã được đặt, nó không thể dễ dàng thay đổi được. Nếu bạn muốn hủy đơn hàng, vui lòng gửi email đến crochetpants@outlook.com. Nếu vượt quá 1-3 ngày giao hàng của chúng tôi, Sau khi lô hàng được xử lý, đơn hàng không thể bị hủy.
Chính sách hoàn tiền

Nếu có một vấn đề nhỏ với quần áo, khách hàng sẽ không sẵn lòng trả lại hàng và có thể hoàn lại một phần tùy theo vấn đề của quần áo.

Nếu kích cỡ của quần áo không phù hợp và khách hàng không muốn trả lại hàng và muốn giữ lại thì có thể hoàn lại một phần.

Nếu khách hàng không hài lòng với quần áo và muốn trả lại, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho quần áo nhưng phí vận chuyển sẽ không được hoàn lại.
Chúng tôi sẽ sẵn sàng chấp nhận trả lại trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng. Vui lòng làm theo quy trình dưới đây để xử lý việc trả lại của bạn:

Hãy liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi bằng cách gửi cho chúng tôi yêu cầu trong tài khoản của bạn. Ngoài ra, bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ aodaidesign@outlook.com. Cho biết (các) mặt hàng nào bạn muốn trả lại và lý do.

Đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ với địa chỉ trả lại để bạn gửi bưu kiện.

Đặt (các) mặt hàng vào bao bì ban đầu và niêm phong bưu kiện một cách an toàn. Ghi địa chỉ trả lại mà bạn nhận được từ đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi vào gói hàng.
Gửi gói hàng của bạn tại bưu điện địa phương.

Khi chúng tôi nhận được gói hàng của bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý việc trao đổi hoặc hoàn lại tiền vào tài khoản của bạn theo chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Thay đổi sản phẩm
Nếu bạn muốn trao đổi một mặt hàng, vui lòng liên hệ với đại diện Dịch vụ khách hàng của chúng tôi bằng cách gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ aodaidesign@outlook.com.

Nói rõ với bộ phận dịch vụ khách hàng những mặt hàng, màu sắc và kích thước bạn muốn thay đổi.
1. Sản phẩm gốc có thể được trả lại, nhưng trước tiên bạn phải liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để tránh địa chỉ trao đổi không chính xác. Chúng tôi sẽ phát hành lại miễn phí.
2. Khách hàng chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa trở lại. Vì cước phí trao đổi có thể cao hơn nên chúng tôi duy trì quan hệ khách hàng để bù đắp tổn thất cho khách hàng. Khách hàng có thể giữ lại sản phẩm gốc và thanh toán một nửa giá sản phẩm được cấp lại.