Thông tin vận chuyển

Thông tin Vận chuyển

Chúng tôi chú trọng đặc biệt vào việc đảm bảo các đơn hàng của quý khách được giao nhanh chóng nhất có thể. Thời gian giao hàng có thể thay đổi tùy theo địa chỉ giao hàng được chọn, sự có sẵn của sản phẩm và thời gian quý khách đặt hàng.

Xử lý

Khi đơn hàng của quý khách được xác nhận, chúng tôi sẽ chuẩn bị các sản phẩm cho việc vận chuyển. Các sản phẩm có thể mất từ 1-3 ngày làm việc để xử lý. Mặc dù chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo đơn hàng của quý khách được chuẩn bị cho vận chuyển càng nhanh càng tốt, một số sản phẩm có thể mất thời gian xử lý lâu hơn do sự không có sẵn của sản phẩm. Trong trường hợp đó, quý khách sẽ được thông báo qua email về sự trì hoãn.

Phí Vận chuyển

Quý khách có thể thưởng thức dịch vụ giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 1748805.00VND cho hầu hết các khu vực. Khi có sẵn, quý khách có thể lựa chọn giao hàng nhanh với một phí bổ sung. Khách hàng chịu trách nhiệm về các khoản thuế hải quan.

Lưu Ý Quan Trọng

Khi chọn giao hàng nhanh, thông tin địa chỉ cụ thể (bao gồm tên đường/phố, tên, số điện thoại) cần được cung cấp bằng TIẾNG ANH theo quy định vận chuyển.

Thời gian giao hàng có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm giao hàng của quý khách.

*Tất cả thời gian giao hàng chỉ là ước lượng và không được đảm bảo.

Trạng Thái Đơn Hàng

Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách qua email.

Xác Nhận Đơn Hàng

Ngay sau khi đặt hàng, một email Xác Nhận Đơn Hàng với tóm tắt đơn hàng cũng như thông tin vận chuyển và thanh toán của quý khách sẽ được gửi đến quý khách.

Xác Nhận Vận Chuyển

Sau khi đơn hàng của quý khách được gửi đi, quý khách sẽ nhận được một email Xác Nhận Vận Chuyển, thông báo rằng các sản phẩm của quý khách đã rời khỏi kho của chúng tôi. Chi tiết về các sản phẩm có trong đơn hàng cũng như một mã số theo dõi sẽ được bao gồm trong email. Để theo dõi gói hàng của mình, quý khách chỉ cần nhấp vào liên kết được cung cấp. Xin lưu ý rằng đôi khi mất khoảng 24 giờ cho công ty vận chuyển để cập nhật trạng thái của lô hàng và liên kết theo dõi của quý khách có thể không hoạt động ngay lập tức. Nếu đơn hàng của quý khách có nhiều sản phẩm, chúng có thể được chia thành các gói hàng khác nhau và được vận chuyển vào các ngày khác nhau. Quý khách sẽ nhận được một email Xác Nhận Vận Chuyển riêng cho mỗi lô hàng.

Thông Tin Giao Hàng Miễn Phí

Phí vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 1748805.00VND trừ một số khu vực, như Nam Phi, Chile, Colombia, Bahrain, Colombia và vân vân.

Theo Dõi Đơn Hàng Của Bạn

Bước 1: Sao chép mã số theo dõi của đơn hàng của bạn

Bước 2: Mở bất kỳ URL nào dưới đây:

  1. https://www.17track.net/en
  2. https://bit.ly/3cqGR53

Bước 3: Nhập mã số theo dõi của bạn vào URL này

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: aodaidesign@outlook.com

Tiêu Chuẩn Thời Gian và Chi Phí Vận Chuyển ở hầu hết các quốc gia

vận chuyển tiêu chuẩn 152070.00VND giá 0.00 - 1748805.00VND
miễn phí vận chuyển miễn phí vận chuyển giá ≥ 1748805.00VND